Tin mới Xem thêm

 • Thông Báo chuyển Website Hội Nhà Văn TP. Hồ...

  Để có thêm nhiều chuyên mục nhằm phục vụ bạn đọc, Ban Thường vụ Hội Nhà văn TPHCM đã thay đổi giao diện, tên miền cho phù hợp với tầm vóc của một trang văn chương uy tín và chuyên nghiệp.

 • Chi hội Nhà văn Bến Nghé Tổ chức cuộc thi...

  Vừa qua, Ban điều hành Chi Hội Nhà văn Bến Nghé đã quyết định tiến hành tổ chức cuộc thi “Văn Chương Bến Nghé” lần 1 (dành cho Thơ).

 • Trang web Hội tạm ngưng cập nhật thông tin

  Vì lý do kỹ thuật và điều kiện kinh phí khó khăn nên kể từ hôm nay Trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM phải tạm dừng cập nhật thông tin để sửa chữa, nâng cấp và vận động kinh phí. Ban điều hành website rất mong được đón nhận sự góp ý xây dựng về nội dung, hình thức lẫn hỗ trợ tài chính của các hội viên

 • Trang Thế Hy người đi chỗ khác chơi

  Tháng 10.1992 sau khi nhận sổ hưu từ cơ quan Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh, với tuyên bố: “Tôi sẽ rời thành phố

 • Doãn Minh Trịnh giấc mơ đêm trở gió

  Người đàn bà bỏ phố/ lên non/ chiều đông/ mơ giấc mơ tự do/ Ngày mới lạ/ bông cúc đọng sương đêm

 • Bùi Việt Thắng & đường đi của truyện ngắn

  Giải nhất Cuộc thi Truyện ngắn (2015-2017) báo Văn Nghệ thuộc về nhà văn Nguyễn Trường (Giám đốc - Tổng biên tập nhà xuất bản Thanh niên). Thông thường

Chân dung Xem thêm

Thế giới sách Xem thêm

Dọc đường văn học

Chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

21.6.2018-10:00

 

 

NVTPHCM- Hàng năm cứ đến ngày 21.6, chúng ta cùng chào mừng kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người cầm bút của làng báo, trong đó có nhiều nhà văn đồng thời cũng là nhà báo.

 

Qua gần 8 năm hoạt động, Trang Thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM đã nhận được sự cộng tác nhiệt tình của nhiều cây bút có uy tín trong lẫn ngoài nước, góp phần xây dựng đời sống văn học, báo chí và văn hoá cho thành phố và đất nước chúng ta.

 

Đồng thời, chúng tôi cũng nhận được nhiều góp ý chân thành, ủng hộ kinh phí trong quá trình xây dựng, điều hành Trang Thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM cũng như những lời chúc mừng tốt đẹp nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

 

Nhân dịp này, Ban Biên tập NVTPHCM xin gửi lời tri ân và lời cầu chúc mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc, đầy cảm hứng sáng tạo đến tất cả các nhà báo, nhà văn và bạn đọc xa gần!

 

Trân trọng.

 

BBT

 

 

 

>> XEM TIẾP HOẠT ĐỘNG HỘI... 

Vui lòng Đăng nhập để gửi lời cảm nhận của bạn cho bài viết trên.