Tin mới Xem thêm

 • Thông Báo chuyển Website Hội Nhà Văn TP. Hồ...

  Để có thêm nhiều chuyên mục nhằm phục vụ bạn đọc, Ban Thường vụ Hội Nhà văn TPHCM đã thay đổi giao diện, tên miền cho phù hợp với tầm vóc của một trang văn chương uy tín và chuyên nghiệp.

 • Chi hội Nhà văn Bến Nghé Tổ chức cuộc thi...

  Vừa qua, Ban điều hành Chi Hội Nhà văn Bến Nghé đã quyết định tiến hành tổ chức cuộc thi “Văn Chương Bến Nghé” lần 1 (dành cho Thơ).

 • Trang web Hội tạm ngưng cập nhật thông tin

  Vì lý do kỹ thuật và điều kiện kinh phí khó khăn nên kể từ hôm nay Trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM phải tạm dừng cập nhật thông tin để sửa chữa, nâng cấp và vận động kinh phí. Ban điều hành website rất mong được đón nhận sự góp ý xây dựng về nội dung, hình thức lẫn hỗ trợ tài chính của các hội viên

 • Trang Thế Hy người đi chỗ khác chơi

  Tháng 10.1992 sau khi nhận sổ hưu từ cơ quan Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh, với tuyên bố: “Tôi sẽ rời thành phố

 • Doãn Minh Trịnh giấc mơ đêm trở gió

  Người đàn bà bỏ phố/ lên non/ chiều đông/ mơ giấc mơ tự do/ Ngày mới lạ/ bông cúc đọng sương đêm

 • Bùi Việt Thắng & đường đi của truyện ngắn

  Giải nhất Cuộc thi Truyện ngắn (2015-2017) báo Văn Nghệ thuộc về nhà văn Nguyễn Trường (Giám đốc - Tổng biên tập nhà xuất bản Thanh niên). Thông thường

Chân dung Xem thêm

Thế giới sách Xem thêm

Dọc đường văn học

Thông Báo chuyển Website Hội Nhà Văn TP. Hồ Chí Minh

 

Để có thêm nhiều chuyên mục nhằm phục vụ bạn đọc, Ban Thường vụ Hội Nhà văn TPHCM đã thay đổi giao diện, tên miền cho phù hợp với tầm vóc của một trang văn chương uy tín và  chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đã nâng cấp dung lượng, tăng thêm vài chuyên mục để có điều kiện đưa nhiều tin bài phong phú hơn nữa. Theo đó, trang web mới sẽ có tên miền là Vanchuongphuongnam.vn thay cho trang web cũ có tên nhavantphcm.com.vn. Và website cũ sẽ đóng lại sau khi website đi vào hoạt động chính thức.

 

Hiện nay chúng tôi đang chạy thử nghiệm website mới và sẽ chính thức đi vào hoạt động trong vài ngày tới. Mời các anh chị và bạn đọc có tin bài gửi về email vanchuongphuongnam@gmail.com và truy cập vào vanchuongphuongnam.vn để theo dõi thông tin và các hoạt động của Hội.

 

Trân trọng!

Ban Biên Tập

 

Vui lòng Đăng nhập để gửi lời cảm nhận của bạn cho bài viết trên.