Tin mới Xem thêm

 • Thông Báo chuyển Website Hội Nhà Văn TP. Hồ...

  Để có thêm nhiều chuyên mục nhằm phục vụ bạn đọc, Ban Thường vụ Hội Nhà văn TPHCM đã thay đổi giao diện, tên miền cho phù hợp với tầm vóc của một trang văn chương uy tín và chuyên nghiệp.

 • Chi hội Nhà văn Bến Nghé Tổ chức cuộc thi...

  Vừa qua, Ban điều hành Chi Hội Nhà văn Bến Nghé đã quyết định tiến hành tổ chức cuộc thi “Văn Chương Bến Nghé” lần 1 (dành cho Thơ).

 • Trang web Hội tạm ngưng cập nhật thông tin

  Vì lý do kỹ thuật và điều kiện kinh phí khó khăn nên kể từ hôm nay Trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM phải tạm dừng cập nhật thông tin để sửa chữa, nâng cấp và vận động kinh phí. Ban điều hành website rất mong được đón nhận sự góp ý xây dựng về nội dung, hình thức lẫn hỗ trợ tài chính của các hội viên

 • Trang Thế Hy người đi chỗ khác chơi

  Tháng 10.1992 sau khi nhận sổ hưu từ cơ quan Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh, với tuyên bố: “Tôi sẽ rời thành phố

 • Doãn Minh Trịnh giấc mơ đêm trở gió

  Người đàn bà bỏ phố/ lên non/ chiều đông/ mơ giấc mơ tự do/ Ngày mới lạ/ bông cúc đọng sương đêm

 • Bùi Việt Thắng & đường đi của truyện ngắn

  Giải nhất Cuộc thi Truyện ngắn (2015-2017) báo Văn Nghệ thuộc về nhà văn Nguyễn Trường (Giám đốc - Tổng biên tập nhà xuất bản Thanh niên). Thông thường

Chân dung Xem thêm

Thế giới sách Xem thêm

Tin văn

Nguyễn Ngọc Tư giới thiệu Khói trời lộng lẫy

 

 

Truyện vừa Khói trời lộng lẫy của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư từng in nhiều kỳ trên báo Văn Nghệ của Hội Nhà văn Việt Nam năm 2009. Mới đây, NXB Thời đại và Công ty Sài Gòn truyền thông ấn hành thành sách truyện vừa này cùng với 10 truyện ngắn khác của Nguyễn Ngọc Tư lấy tựaKhói trời lộng lẫy (giá bìa 36.000 đồng) và tổ chức buổi ra mắt sách, giao lưu với nhà văn vào chiều ngày 12.11, tại Cà phê thứ Bảy (37 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM). Nhiều bạn đọc và đồng nghiệp đã đến giao lưu, chung vui với nhà văn từ Mũi Cà Mau.

Xin chúc mừng tác phẩm mới của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư!

Vui lòng Đăng nhập để gửi lời cảm nhận của bạn cho bài viết trên.