Tin mới Xem thêm

 • Phan Thanh Bình trong căn nhà Đỗ Quyên

  Sóng vẫn luôn đến trễ/ Em đợi/ dễ chừng tan/ gió câu vọng cổ vút lên ngàn/ nắng bài chòi ấm sâu lòng đất

 • Lạm dụng PR không làm nên giá trị!

  Nhằm lôi kéo sự chú ý của công chúng, thời gian qua không chỉ trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh, mà trong nhiều hoạt động văn học, nghệ thuật, hiện tượng lạm dụng hình thức quảng bá, truyền thông thật đáng lo ngại. Một số tổ chức, cá nhân bất chấp thuần phong mỹ tục cố gắng thực hiện các chiêu trò đánh bóng tên tuổi một cách phản cảm

 • Phan Khôi với việc dịch thuật

  Nhà văn, nhà báo lão thành Phan Khôi có nhiều đóng góp cho văn hóa, văn học nước nhà. Đặc biệt là trong lĩnh vực dịch thuật.

 • Trần Thế Tuyển & khúc tưởng niệm

  Mọi người về nhà đã mấy chục năm/ Đồng đội vẫn ở miền xa thẳm/ Rừng Thốt nốt mùa này lạnh lắm/ Gió Biển Hồ cứ da diết, thúc thôi.

 • Đa số giáo viên dạy thêm vì….tiền

  Nếu dạy thêm mong giáo viên chỉ dạy thêm những em học sinh trung bình và yếu, dành thời gian học tập nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp

 • Bữa cơm từ thiện và lòng tự trọng

  Sinh viên xếp hàng ăn cơm từ thiện với giá 2 nghìn đồng có thể được coi là “thiếu tự trọng”, vì đã “cướp miếng ăn của người nghèo” hay không là một chủ đề có thể tạo ra những cuộc tranh luận không có hồi kết như đã xảy ra mới rồi trên mạng xã hội

Chân dung Xem thêm

Thế giới sách Xem thêm

Hội Viên - Phong Trào

Trại sáng tác Kỷ niệm 50 năm xuân Mậu Thân

18.7.2017-10:20

 

NVTPHCM- Theo chương trình công tác năm 2017 của Hội Nhà văn TP.HCM, Trại sáng tác văn học “Kỷ niệm 50 năm xuân Mậu Thân” sẽ được tổ chức trong 7 ngày vào đầu tháng 8.2017 tại khu sinh thái Mã Đà, Đồng Nai với sự tham gia của 30 hội viên.

 

Ban Thường vụ Hội Nhà văn TP.HCM đã phân công nhà thơ Phạm Sỹ Sáu - Phó Chủ tịch Hội làm trưởng trại, nhà văn Trầm Hương - Uỷ viên Ban Chấp hành làm phó trưởng trại. Khi kết thúc trại sáng tác, tất cả trại viên đều phải có tác phẩm để chuẩn bị in sách.

 

Đồng thời, Ban Thường vụ Hội cũng phân công nhà thơ Phạm Sỹ Sáu và nhà văn Trầm Hương làm chủ biên sách quảng bá năm 2017 (văn xuôi và thơ), với chủ đề “Kỷ niệm 50 năm xuân Mậu Thân”, chịu trách nhiệm biên tập, tổ chức in và dự kiến số lượng đầu sách, số trang in để Chủ tịch Hội quyết định. Thời gian hoàn tất sách quảng bá chậm nhất là ngày 30.12.2017.

 

>> Hưởng ứng đợt sáng tác về Xuân Mậu Thân 1968

 

 

 

>> XEM TIẾP HOẠT ĐỘNG HỘI... 

Vui lòng Đăng nhập để gửi lời cảm nhận của bạn cho bài viết trên.