Tin mới Xem thêm

 • Cụ Kim Lân về làng

  Làng Phù Lưu, Đông Ngàn quê nhà văn Kim Lân. Tác phẩm Làng gần như bầu lên một tên tuổi Kim Lân. Ngày 22.7 này ở làng Phù Lưu, Đông Ngàn của Phủ Từ Sơn nay là phường Đông Ngàn thị xã Từ Sơn diễn ra một sự kiện văn hóa: Chính quyền phường phối hợp với gia đình nhà văn khánh thành nhà lưu niệm Kim Lân.

 • Kao Sơn & Nỗi niềm son phấn

  Son phấn được đưa về ấp. Thì cũng đâu phải từ đâu xa lạ. Chỉ trần là mấy đứa gái con nhà Hai Rựa, nhà ba Khoẳn, nhà Tư Lé đó. Mấy đứa

 • Phan Thị Thanh Nhàn vẫn yêu ở tuổi U70?

  Tôi cũng không còn nhớ mình trở nên thân thiết với nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn tự khi nào nữa. Gọi là quý mến nhau nhưng chị em

 • Y Nguyên & Chim dồng dộc

  Đã thành quá khứ, những con chim dồng dộc ấy. Chúng biến mất âm thầm lặng lẽ, không kịp nhận ra. Xưa thì nhiều lắm, bạt ngàn tổ treo lủng lẳng

 • Cả nước có 982 báo, tạp chí được cấp phép...

  Thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, tính tới tháng Sáu, cả nước có 982 cơ quan báo, tạp chí được cấp phép hoạt động

 • Nguyễn Thị Hậu - Ngồi ở sân bay

  Trong những chuyến đi tôi thường đến sân bay sớm và ngồi chờ đến giờ bay. Tâm lý đi tàu xe thời bao cấp làm cho tôi có thói quen luôn

Chân dung Xem thêm

Thế giới sách Xem thêm

Nhịp sống Sài Gòn

Công an xử lý vụ Xuân Hương kiện Trang Trần

04.7.2017-11:00

 

Các cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn của nghệ sĩ Xuân Hương kiện Trang Trần vì xúc phạm danh dự, uy tín của nữ nghệ sĩ.

 

Ngày 4.7, VKSND TP HCM xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động đã chuyển toàn bộ hồ sơ và đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương kiện cựu người mẫu Trang Trần đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP HCM để đơn vị này xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

 

Cùng ngày, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cũng cho biết đơn vị này đã nhận được hồ sơ và đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương.

Trang Trần lên mạng xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương

 

Như đã thông tin, sau khi bị Trang Trần lăng mạ trên mạng xã hội Facebook, nghệ sĩ Xuân Hương đã nhờ luật sư tư vấn và nộp đơn kiện Trang Trần đến Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP HCM và VKSND TP HCM.

 

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ Xuân Hương còn đề nghị Công an TP HCM điều tra người đã giả mạo, lấy hình bà lập facebook để vào trang facebook của Trang Trần bình luận làm mất uy tín bà.

 

Cụ thể, khi Trang Trần livestream trên facebook cá nhân thì một tài khoản tên Lê Xuân Hương có hình nghệ sĩ Xuân Hương vào facebook cá nhân của Trang Trần bình luận "Vô văn hóa quá". Sau đó, Trang Trần có những lời lẽ thô tục xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương và bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.

 

Trước đó, tháng 8-2015, Trần Thị Trang đã bị TAND quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) tuyên phạt 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội "Chống người thi hành công vụ".

 

Theo cáo trạng, rạng sáng 27-2-2015, Trần Thị Trang đi taxi cùng nhóm bạn và chiếc taxi này lưu thông ngược chiều. Khi bị lực lượng Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm) dừng xe kiểm tra, Trang đã ngăn cản lực lượng làm nhiệm vụ, lăng mạ, tấn công cán bộ tự quản. Khi bị đưa về trụ sở, cô tiếp tục ăn nói thô tục với các công an.

 

NLĐ

 

 

 

>> XEM TIẾP NHỊP SỐNG SÀI GÒN...

Vui lòng Đăng nhập để gửi lời cảm nhận của bạn cho bài viết trên.