Tin mới Xem thêm

 • Thông Báo chuyển Website Hội Nhà Văn TP. Hồ...

  Để có thêm nhiều chuyên mục nhằm phục vụ bạn đọc, Ban Thường vụ Hội Nhà văn TPHCM đã thay đổi giao diện, tên miền cho phù hợp với tầm vóc của một trang văn chương uy tín và chuyên nghiệp.

 • Chi hội Nhà văn Bến Nghé Tổ chức cuộc thi...

  Vừa qua, Ban điều hành Chi Hội Nhà văn Bến Nghé đã quyết định tiến hành tổ chức cuộc thi “Văn Chương Bến Nghé” lần 1 (dành cho Thơ).

 • Trang web Hội tạm ngưng cập nhật thông tin

  Vì lý do kỹ thuật và điều kiện kinh phí khó khăn nên kể từ hôm nay Trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM phải tạm dừng cập nhật thông tin để sửa chữa, nâng cấp và vận động kinh phí. Ban điều hành website rất mong được đón nhận sự góp ý xây dựng về nội dung, hình thức lẫn hỗ trợ tài chính của các hội viên

 • Trang Thế Hy người đi chỗ khác chơi

  Tháng 10.1992 sau khi nhận sổ hưu từ cơ quan Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh, với tuyên bố: “Tôi sẽ rời thành phố

 • Doãn Minh Trịnh giấc mơ đêm trở gió

  Người đàn bà bỏ phố/ lên non/ chiều đông/ mơ giấc mơ tự do/ Ngày mới lạ/ bông cúc đọng sương đêm

 • Bùi Việt Thắng & đường đi của truyện ngắn

  Giải nhất Cuộc thi Truyện ngắn (2015-2017) báo Văn Nghệ thuộc về nhà văn Nguyễn Trường (Giám đốc - Tổng biên tập nhà xuất bản Thanh niên). Thông thường

Chân dung Xem thêm

Thế giới sách Xem thêm

Thế giới sách

Giới thiệu tập truyện ngắn Ổ thiên đường

12.7.2011-08:45

Nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh

>> Thuyền đắm ngày đẹp trời

>> Mưa châu thổ

>> Ngày lạ

 

NVTPHCM- Vào chiều thứ Ba 12.7.2011, Nguyễn Hữu Hồng Minh sẽ có một buổi ra mắt tập truyện ngắn Ổ thiên đường và giao lưu với bạn đọc Sài Gòn tại Cà phê Phong Nguyệt- 63 Trần Quốc Thảo, quận 3, TPHCM.

Ổ thiên đường do NXB Văn Học ấn hành là tập truyện ngắn thứ 3 sau Tháo đáyKhách lạ lúc nửa đêm, đồng thời là tác phẩm thứ 8 của nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh đã hoàn thành và xuất bản kể từ tác phẩm đầu tay của anh- tập thơ Giọng nói mơ hồ.

Theo nhà thơ Trần Tuấn: “Ổ thiên đường có thể nói là tập truyện ngắn dày dặn nhất của Nguyễn Hữu Hồng Minh sau hơn 20 năm làm thơ, viết văn. Với trên 300 trang, 36 truyện là chừng ấy lát cắt của đời sống tha hương nơi cõi thực, dằn vặt hoang mang của kẻ sáng tạo trong cõi chữ nghĩa lạ lung”.

Sau hai buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm mới về tập truyện Ổ thiên đường hồi đầu tháng 7 ở Đà Nẵng và Huế, vào lúc 15h chiều thứ Ba 12.7, Nguyễn Hữu Hồng Minh tiếp tục sẽ có một buổi ra mắt và giao lưu với bạn đọc Sài Gòn tại Cà phê Phong Nguyệt - 63 Trần Quốc Thảo, quận 3, TPHCM. Khách mời của tác giả và YUME sẽ được ký tặng sách.

NVTPHCM chúc mừng nỗ lực sáng tạo không ngừng của nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh.

NVTP

Vui lòng Đăng nhập để gửi lời cảm nhận của bạn cho bài viết trên.