Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023

Quy định bản quyền và cộng tác trên NHAVANTPHCM.COM.VN

Nhavantphcm.com.vn với mục đích xây dựng nhằm chia sẻ thông tin, kiến thức liên quan tới tới các tác giả nổi tiếng và các tác phẩm văn học. Toàn bộ các nội dung liên quan tới bài viết trên website (Trừ tất cả các thông tin có nguồn trích dẫn), còn lại tất cả các thông tin đều thuộc bản quyền của Nhavantphcm.com.vn.

Nếu bạn đọc muốn chia sẻ thông tin bài viết thì bạn có thể nhấn vào nút chia sẻ phía dưới bài viết, copy nguồn link dẫn của bài viết share lên các trang cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội của bạn.

Đối với hình thức đăng tải lại vượt quá 20% của toàn bộ nội dung bài viết hoặc không có trích dẫn nguồn ( không để thông tin tên website, tác giả và kèm cả phần link gốc bài viết) vì bất cứ mục đích nào đều không được phép khi không được sử đồng ý bằng văn bản của tác giả hoặc admin website.

Tất cả mọi thông tin, mọi bài viết trên site đều được đội ngũ quản trị, cộng tác viên của chúng tôi tìm hiểu, chắt lọc và viết lên. Những bài viết đều được tổng hợp từ các ý kiến của các chuyên gia và sách báo để có thể đem lại những nguồn thông tin đa dạng và gần như là chính xác nhất cho bạn đọc.

Trường hợp bạn là người tạo ra các nội dung mà chúng tôi tổng hợp trên website, trích dẫn mà bạn không muốn chia sẻ thì hãy vui lòng gửi thông tin liên hệ tới địa chỉ email nhavantphcm.com.vn@gmail.com để có thể yêu cầu gỡ bỏ. Trong yêu cầu vui lòng gửi các thông tin liên quan tới văn bản, tài liệu đính kèm chứng minh bạn thực sự là chủ sở hữu nội dung, địa chỉ website đăng tải nội dung có bản quyền, hoặc giấy tờ xác nhận,… và thông tin liên hệ gồm: Email, họ tên, số điện thoại,…

Bất kỳ những cá nhân nào cố tình tạo các tài liệu giả, không đúng nhằm nhằm biến các tài liệu, bài viết đã có bản quyền trên website Nhavantphcm.com.vn đã được đăng ký thì sẽ phải chịu mọi trách nhiệm về mặt pháp lý đối với những thiệt hại mà mình đã gây ra.

Vui lòng, không gửi đến chúng tôi những khiếu nại không đúng, không chính xác. Mọi thông tin trao đổi liên quan cộng tác vui lòng gửi thông tin tới địa chỉ Email nhavantphcm.com.vn@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

*** Mọi thông tin trên về bản quyền – Cộng tác bạn vui lòng đọc kỹ hoặc trích dẫn nội dung của Blog.