Giới thiệu

Giới thiệu về Nhavantphcm.com.vn – Nhà Văn TPHCM

Nhavantphcm.com.vn – Nhà Văn TPHCM giúp các bạn độc giả có thể tiếp cận được những nguồn thông tin liên quan tới tác giả, các tác phẩm văn học, những cuốn sách hay, các bài viết thông tin hữu ích liên quan tới văn học, lịch sử và được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Nhavantphcm.com.vn

Nhavantphcm.com.vn ra đời với mong muốn trở thành một trong những kênh giới thiệu, chia sẻ thông tin tới các độc giả yêu sách, tìm hiểu thông tin về các tác giả, tác phẩm, những cuốn sách hay và ý nghĩa, cùng với đó là kinh nghiệm sống vô cùng phong phú.

Những thông tin, những bài viết được chúng tôi gửi đến độc giả nhằm giúp mọi người thu thập được những thông tin, kiến thức,… Giúp bạn đọc khám phá thế giới thông qua những cuốn sách hay và truyền nguồn cảm hứng, giúp lan tỏa những thái độ tích cực, những giá trị tốt đẹp với toàn thể cộng đồng.

Chúng tôi, cùng đội ngũ quản trị đang cố gắng nỗ lực, hoàn thiện từng ngày để đem tới cho tất cả mọi người trong nước và quốc tế những thông tin về review sách, thông tin về tác phẩm, tác giả, những bài viết hay để mọi người có thể tiếp cận gần hơn với tri thức nhân loại thông quan văn hóa đọc.

Những thông tin chính có trên Nhavantphcm.com.vn

  • Tác giả và những tác phẩm nổi tiếng: Cập nhật những thông tin liên quan tới cuộc đời, sự nghiệp, những tác phẩm nổi tiếng của các tác giả trong nước hoặc quốc tế,… giúp cho người đọc có thể thấy những thông tin căn bản về các mốc lịch sử về cuộc đời của các tác giả và những dấu mốc lịch sử của các tác phẩm nổi tiếng.
  • Các thông tin tổng hợp: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan tới sách, các bài viết tóm tắt về cuộc đời các tác giả, các mốc lịch sử gắn liền với các tác giả và tác phẩm văn học, những câu chuyện về cuộc sống,…
  • Các tác phẩm sách hay nên đọc:  Nhavantphcm.com.vn Chia sẻ tới bạn đọc những cuốn sách hay, các chủ đề sách theo dạng toplist để đọc giả có những cái nhìn khách quan về tác tác phẩm sách trước khi lựa chọn đọc.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những nội dung, tư liệu được cung cấp trên website đều mang tính chất tham khảo. Do đó, một số nội dung như: Hình ảnh, tài liệu, thông tin, video,… có thể được thay đổi, cải tiến và cập nhật thường xuyên mà không cần phải thông báo trước.

  •  Nhavantphcm.com.vn không đảm bảo về độ chính xác tuyệt đối, cũng như sự hoàn thiện về mặt thông tin của nội dung. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại có thể xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng thông tin hoặc hành động dựa theo một số thông tin xuất hiện trên website.
  • Nhavantphcm.com.vn không chịu trách nhiệm pháp lý về một số những sai sót, lỗi chính tả,… do quá trình nhập liệu cùng với đó là những sự cố khách quan từ bên ngoài tác động tới website như: Nhiễm mã độc, hành vi phá hoại,… cũng như những website liên kết nếu có.
  •  Nhavantphcm.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm hay có bất kỳ nghĩa vụ pháp lý dưới mọi hình thức nào về nội dung những website không thuộc quyền quản lý của chúng tôi được liên kết với website  Nhavantphcm.com.vn bao gồm tất cả các sản phẩm, dịch vụ và những mặt hàng khác được giới thiệu thông qua website đó.

Mọi thông tin trên website  Nhavantphcm.com.vn đều được cung cấp miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón nhận những ý kiến từ phía bạn độc giả để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn về mặt nội dung. Mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể để lại dưới phần bình luận hoặc đề xuất ý tưởng hợp tác với chúng tôi thông qua địa chỉ email:  nhavantphcm.com.vn@gmail.com.

*** Mọi thông tin về bản quyền – Cộng tác bạn vui lòng đọc kỹ hoặc trích dẫn nội dung của Blog.